Xóa tài khoản của bạn
Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Speechdash và dữ liệu của bạn.
Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Speechdash từ Cài đặt → Tài khoản. Điều này sẽ xóa hồ sơ, tài liệu và dữ liệu ứng dụng liên quan đến ID người dùng của bạn.
Account
Delete account
Permanent. Wait 15 seconds to confirm in the dialog.
Delete accountTrước khi xóa
- Gói đăng ký không giới hạn sẽ tự động bị hủy khi bạn xóa tài khoản. Hủy đăng ký từ Hoá đơn trước chỉ khi bạn muốn duy trì quyền truy cập cho đến hết kỳ hạn.
- Xuất tất cả các file MP3 bạn cần từ Cài đặt → Tải xuống.
- Xóa là vĩnh viễn và không thể khôi phục lại.
Cách xóa tài khoản của bạn
Mở Cài đặt → Tài khoản.
Cuộn xuống phần Xóa tài khoản ở cuối trang.
Đọc các cảnh báo, sau đó nhấp vào Xóa tài khoản.
Chờ 15 giây trong hộp thoại xác nhận, sau đó xác nhận. Bạn sẽ đăng xuất khi quá trình xóa hoàn tất.
Những gì sẽ bị xóa
Khi tài khoản của bạn bị xóa, Speechdash sẽ xóa hồ sơ, tài liệu và dữ liệu ứng dụng liên quan đến ID người dùng của bạn.
Hoá đơn sau khi xóa
Các gói đăng ký Stripe đang hoạt động sẽ bị hủy trong quá trình xóa. Bạn sẽ không bị tính phí thêm sau khi tài khoản bị đóng.
Nếu bạn muốn duy trì quyền truy cập cho đến hết kỳ tính tiền, hãy hủy gói Unlimited trước từ Hoá đơn, sau đó xóa tài khoản của bạn.
Có vấn đề?
Nếu bạn không thể đăng nhập, hãy gửi email cho [email protected] từ địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập.
Nếu bạn là quản trị viên duy nhất trên một phiên bản nhóm, việc xóa có thể bị chặn cho đến khi một quản trị viên khác được chỉ định. Liên hệ hỗ trợ trong trường hợp này.